349 Kim Mã, Q. Ba Đình, Hà Nội

1800 6568

duocpham@tambinh.vn

 • FacebookTwitterGoogle+
 • Trang chủ

  >>

  Tin công ty

  Khởi động chương trình tặng 1000 sản phẩm Viên Khớp Tâm Bình nhân dịp kỷ niệm 6 năm thành lập công ty

  01:42:43 23/11/2016

  Nhân dịp kỷ niệm 6 năm thành lập, Công ty Dược phẩm Tâm Bình tổ chức chương trình tặng 1000 sản phẩm Viên khớp Tâm Bình cho các bệnh nhân bị bệnh xương khớp trên địa bàn Hà Nội. Đây là chương trình có ý nghĩa thiết thực nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm sinh nhật công ty tròn 6 tuổi. Tham gia chương trình, bệnh nhân không chỉ có cơ hội được nhận những món quà ý nghĩa mà còn được các chuyên gia uy tín về xương khớp tư vấn trực tiếp về bệnh lý.

  Chương trình diễn ra từ ngày 24/11/2016 đến hết ngày 07/12/2016, áp dụng đối với các bệnh nhân hoặc những người có người thân bị bệnh xương khớp tại Hà Nội với yêu cầu gửi kèm thông tin cá nhân và thông tin bệnh lý về cho ban tổ chức vào một trong các kênh: fan page Dược Phẩm Tâm Bình, website chuabenhkhop.vn và tambinh.vn trong thời gian diễn ra sự kiện. Ban tổ chức sẽ thông báo trực tiếp tới những người được nhận quà.

  Đối với những người được thông báo nhận quà khi đến trực tiếp tại địa chỉ số 349 Kim Mã sẽ có cơ hội:

  - Được tặng 02 hộp sản phẩm Viên Khớp Tâm Bình.

  - Được bác sỹ Nguyễn Thị Hương (Khoa YHCT - Bệnh viện Bạch Mai) thăm khám và tư vấn bệnh lý miễn phí.

  - Được đo loãng xương miễn phí bằng máy đo hiện đại.

  Trong trường hợp, nếu người tham gia được lựa chọn (khu vực nội thành) không thể tới nhận quà tại 349 Kim Mã, công ty Dược phẩm Tâm Bình sẽ đảm bảo chuyển quà đến tận tay người bệnh. Đối với những bệnh nhân tham gia ở khu vực ngoại thành Hà Nội, không có điều kiện đến trực tiếp văn phòng Tâm Bình, công ty sẽ gửi phần quà thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh.

  Các bệnh nhân có thể đăng ký tham gia chương trình bằng cách gửi thông tin cá nhân (kèm theo hình ảnh), thông tin triệu chứng bệnh lý xương khớp, đặt câu hỏi tư vấn hoặc đánh giá về sản phẩm Viên Khớp Tâm Bình đến các website chuabenhkhop.vn, tambinh.vn và các fanpage Viên Khớp Tâm Bình, Dược Phẩm Tâm Bình. Tuy nhiên, đối với những trường hợp bình luận trên website hoặc các trang fanpage bắt buộc phải gửi thông tin theo mẫu của ban tổ chức.

  Trong thời gian diễn ra sự kiện, những bệnh nhân tham gia tư vấn sẽ được công ty Tâm Bình tổng hợp danh sách, lựa chọn và sẽ có thông báo cụ thể về chương trình tặng quà tới từng bệnh nhân.

  Chương trình tặng 1000 viên khớp Tâm Bình

  Ý kiến đánh giá

  0 ý kiến

  Gửi ý kiến của bạn

  • IoKlBL

  Các tin tức khác

  Hội đồng chuyên gia

  Hoạt động từ thiện

  Bản quyền © 2010 thuộc về Công Ty Dược Phẩm Tâm Bình

  Thiết kế bởi Bluesky.vn