Trang chủ

>>

Sự kiện Tâm Bình

Tổng Giám đốc Lê Thị Bình nhận bằng khen của Chủ tịch Ủy ban Nhân dân và Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thanh Hóa

07:07:04 15/10/2018

Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, vừa qua, Hội Doanh nhân Thanh Hóa đã tổ chức chương trình Gala dinner kết nối Doanh nhân xứ Thanh. Dược sĩ Lê Thị Bình – Tổng Giám đốc Công ty Dược phẩm Tâm Bình đã tham gia chương trình và vinh dự là một trong những doanh nhân tiêu biểu nhận bằng khen của Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Thanh Hóa, Hội Chữ thập đỏ tỉnh vì đã tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội tại quê hương.

Tham gia chương trình có đại diện Ủy ban Nhân dân tỉnh Thanh Hóa, Hội Chữ thập đỏ tỉnh cùng đông đảo các doanh nhân thành đạt sinh ra và làm việc tại xứ Thanh. Đây là những doanh nhân có thành tích nổi bật trong sản xuất kinh doanh, chấp hành tốt quy định của pháp luật, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của Thanh Hóa nói riêng và cả nước nói chung. 

Tổng Giám đốc Lê Thị Bình được vinh danh tại Gala kết nối Doanh nhân xứ Thanh

Tổng Giám đốc Lê Thị Bình được vinh danh tại Gala kết nối Doanh nhân xứ Thanh

Tại chương trình, Tổng Giám đốc Lê Thị Bình đã vinh dự được Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Thanh Hóa trao tặng bằng khen vì đã có nhiều thành tích trong hoạt động đầu tư và an sinh xã hội hướng về quê hương Thanh Hóa năm 2018. Đồng thời, “nữ thuyền trưởng” của Tâm Bình còn được Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thanh Hóa ghi nhận “Tấm lòng vàng” vì đã tích cực tham gia hỗ trợ nhân dân tỉnh Thanh Hóa bị thiệt hại do mưa lũ tháng 8/2018 vừa qua.

Tổng Giám đốc Lê Thị Bình cùng các doanh nhân được vinh danh tại Gala kết nối Doanh nhân xứ Thanh

Tổng Giám đốc Lê Thị Bình cùng các doanh nhân được vinh danh tại Gala kết nối Doanh nhân xứ Thanh

Là một người con của xứ Thanh, thành đạt trên đất Thủ đô khi xây dựng thành công thương hiệu Dược phẩm Tâm Bình với nhiều sản phẩm có chất lượng tốt, hiệu quả cao, giá thành hợp lý nhưng Dược sĩ Bình luôn dành nhiều tình cảm cho quê hương. Rất nhiều hoạt động từ thiện, khám chữa bệnh, phát thuốc miễn phí, tặng quà Tết cho người nghèo, gia đình chính sách, đồng bào các dân tộc, trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó… đã được chị tổ chức định kỳ hằng năm để tri ân mảnh đất cội nguồn nơi mình đã được sinh ra. 

Tổng Giám đốc Lê Thị Bình và Hội Doanh nhân Thanh Hóa tại Hà Nội tặng quà cho gia đình bị lũ cuốn trôi nhà cửa ở xã Trung Sơn, huyện Quan Hóa

Tổng Giám đốc Lê Thị Bình và Hội Doanh nhân Thanh Hóa tại Hà Nội tặng quà cho gia đình bị lũ cuốn trôi nhà cửa ở xã Trung Sơn, huyện Quan Hóa

Đặc biệt, trong tháng 8/2018 vừa qua, khi mưa lũ khiến nhiều khu vực trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa chìm trong biển nước, gây thiệt hại nặng nề, Dược sĩ Lê Thị Bình đã tham gia cùng Hội doanh nhân Thanh Hóa tại Hà Nội và TPHCM tổ chức chuyến thăm và tặng quà cho 4 huyện chịu ảnh hưởng nghiêm trọng do mưa lũ: Cẩm Thuỷ, Quan Hoá, Vĩnh Lộc, Mường Lát, Yên Định. Gần 300 triệu đồng hỗ trợ người dân vùng lũ đã được đại diện Hội Doanh nhân Thanh Hóa tại Hà Nội và TP. HCM trao đến tận tay người dân để giúp họ khắc phục hậu quả thiên tai, sớm ổn định cuộc sống. 

Với các đóng góp tích cực trên, Dược sĩ Lê Thị Bình xứng đáng nhận bằng khen cao quý của Chủ tịch Ủy ban Nhân dân và Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thanh Hóa. Chị đã trở thành một trong những doanh nhân xứ Thanh tiêu biểu, tấm gương sáng về tấm lòng người thầy thuốc có cách sống trọng nghĩa tình và trái tim hồng luôn hướng về cộng đồng, quê hương…

Ý kiến đánh giá

0 ý kiến

Gửi ý kiến của bạn

  • 3ozlQk

Các tin tức khác

Ban cố vấn

Hoạt động từ thiện

Bản quyền © 2010 thuộc về Công Ty Dược Phẩm Tâm Bình